Hiển thị kết quả duy nhất

Bộ sưu tập giày lười nam đẹp nhất 2020

Bạn đang tìm giày lười nam? Một mẫu giày lười độc đáo và lịch lãm? Một mẫu giày lười có thể làm nổi bật lên hình ảnh sang trọng đẳng cấp của bạn?

Bộ sưu tập giày lười nam dẫn đầu xu thế 2020 này sẽ là câu trả lời cho bạn!

Giày lười nam hay còn gọi là giày mọi nam. Là kiểu giày ngày càng trở nên phổ biến trên toàn thế giới. Giày lười là kiểu giày thiết kế không có phần dây buộc, có thể xỏ vào dễ dàng tiện lợi. Giày mọi nam thực chất là giày lười làm bằng chất liệu da và làm nổi bật đường may. Tuy nhiên ở Việt Nam thường được gọi chung là giày lười.

Giày lười được biết đến đầu tiên ở Anh quốc vào thế kỷ thứ 20. Khi mà các quý ông hoàng tộc đã chán với kiểu giày dây buộc vướng víu và bất tiện. Khi đươc nhà vua ra lênh các nghệ nhân đóng giày đã sáng tạo ra một mẫu giày mới. Đó là mẫu giày không có dây buộc nhưng vẫn lịch sự sang trọng. Kể từ đó giày lười được ra đời. Ngày nay giày lười đã lan rông ra toàn thế giới và trở nên phổ biến.

Giày lười nam đẹp

Các mẫu giày lười của Jopa đều được thiết kế và tuyển chọn bởi những stylist hàng đầu. Đảm bảo mọi khách hàng dù lựa chọn mẫu nào cũng đều có được sự tự tin khi mang theo. Các mẫu giày lười của jopa luôn mang đến cho các quý ông hình ảnh đẹp lịch lãm. Một đôi giày mọi đẹp không chỉ mang đến cho bạn sự lịch lãm mà còn mang đến cho cho bạn lợi thế trong công việc. Ngày nay hình ảnh ngày càng chiếm vị trí quan trọng dù là công việc nào. Một hình ảnh chuyên nghiệp và lịch lãm giúp cho bạn dễ dàng hơn trong sự nghiệp cũng như các mối quan hệ.

Giày lười nam cao cấp

Một đôi giày tốt không chỉ đẹp mà còn mang đến cảm giác chân thoải mái dễ chịu. Đây cũng là ưu tiên hàng đầu của Jopa. Các mẫu giày của Jopa luôn có chất lượng hoàn thiện tuyệt vời. Được chăm chút các chi tiết tiếp xúc với chân mang đến cho bạn sự dễ chịu.

100% các sản phẩm giầy mọi của Jopa đều được làm bằng da thật. Mang đến độ bền cao và được bảo hành 10 năm. Đây là một sự cam kết về chất lượng sản phẩm từ phía Jopa. Quý khách có thể yên tâm và tin tưởng tuyệt đối khi lựa chọn giày mọi nam tại Jopa

-25%

Giày Lười Nam

Giày da cá sấu VGD10

890,000
-25%
890,000
890,000
Developed by Tiepthitute
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay